December 18, 2002

กลับมาจากที่คณะ ไอ้บิ๊กมารับไปเที่ยวที่บางกระดี่ ไม่น่าเชื่อ แอร์ก็มาด้วย แอร์มาบุกถึงบ้านเลยพอไปถึงที่คณะก็ไปคุยเล่นกับ อ.เอกวิทย์อีกแล้ว คุยจนแกไม่ได้ไปสอน lab เลย เหอๆ ที่แท้ไอ้บิ๊กจะมีสอบวันศุกร์นี้ เลยให้แอร์มาช่วยอ่าน ติว เพราะเดี๋ยวอาจารย์มันจะส่ง email มาถามคำถาม มันเลยวางแผนจะให้อาจารย์ช่วย ไม่น่าเชื่อได้เจอป๋านก กะพี่อาท ตอนเย็นเลยไปเที่ยว future กินข้าวกัน กินฟูจิไป 200 แหนะ อยู่บ้านตั้งเดือนไม่เสียสักบาท พอไปกะพวกนี้ เสียตังเลยได้คุยเรื่องเรียนต่อนิดหน่อย แล้วก็ยุให้ป๋านกไปเรียนเมืองนอก จะได้เปิดหูเปิดตาบ้าง ทำเอา อาจารย์เอกวิทย์เครียดเลย เพราะแกเตรียมหาทุนให้ป๋านกแล้วอ่ะ ไม่รู้แฮะ
ตกเย็นไปส่งแอร์ที่บ้านเพราะแอร์ไม่สบาย เลยได้ไปเที่ยวบ้านแอร์ เพิ่งรู้ว่าแอร์เป็นคนที่มีสมอง 2 ซีก (ซ้ายขวา) โตเท่าๆกัน เพราะเธอวาดรูปเก่งมาก ตอนเด็กๆ ดูแล้วยังงงเลย ไม่น่าเชื่อ เก่งตั้งแต่เกิด แล้วก็กลับบ้าน วันนี้ไอ้พวกคู่หูแป๊กกะจ้อนโทรมาชวนไปพัทยา ไปสัมมนาแอมเวย์ไง เหอๆ
เรื่องงานน้าไอ้อมเข้าไปเซ็นสัญญาพร้อมด่าไอ้อมเรียบร้อย คงต้องเริ่มทำงานแล้วล่ะนะ 3 เดือน
คิดถึงกุ้งจัง เดี๋ยวโทรไปหานะพรุ่งนี้ มีเรื่องตลกๆของไอ้พีเล่าให้ฟังด้วย แอบจำมาจากไอ้บิ๊ก

ปล.เอางานโรงแรมไปส่งเขามาแล้ว เรียกไป 5000 เขาให้มาหมื่น เลยแบ่งกะลูกอมคนล่ะ 5000ปีใหม่เพื่อนชวนไปภูกระดึงอ่ะ เอาไงดี

December 17, 2002

ไอ้บิ๊กกลับมาแล้ว กะว่าวันนี้จะไปที่คณะกับมัน เห็นบอกว่าจะให้แอร์ติวสอบให้ เฮ้อ กะว่าจะไปเอา InGear ด้วย อิอิ

December 15, 2002

วันนี้ไอ้อมมาให้ซ่อมคอมที่บ้าน ฮาๆ power supply เสียอ่ะ
อมเคยบอกไว้ว่าเรากับมันต้องเกิดใกล้ๆกันแน่เลย เพราะมีอะไรที่เหมือนๆกัน (ไอ้บ้าเคยบอกแล้วไงว่ามันเกิดคนล่ะวันกัน) เราเกิด 30 กค. ไอ้อมเกิด 31 กค. (แต่คนล่ะปี) มันบอกว่าแฟนมันต้องไปเรียนเมืองนอกเมื่อวาน แต่แฟนเราไปติดเกาะ วันเดียวกัน พูดง่ายๆแฟนต้องเดินทางไกลทั้งคู่
แต่ตอนนี้เป็นโสดทั้งคู่ไง :P~
เหอๆ เมื่อคืนวานได้มีโอกาสไปดู Harry Potter กับไอ้กล้ามา เข้าโรงไป 5 ทุ่ม เลิกออกมา ตี 2 งงๆแฮะ หนังก็สนุกกว่าภาคแรก แต่ก็ไม่ได้ดีอะไร เหมาะสำหรับคนที่เคยอ่านหนังสือมาแล้วมากกว่า ไอ้กล้าดันนั่งหลับอีก แถมมีคนเมาเข้าไปดูแล้วเดินไปฉี่ตรงริมกำแพงในโรงหนังด้วย ได้ยินเสียงฉี่ดังเชียว แย่มากๆ ไม่เคนเจอมาก่อนพอออกมาก็ไปส่งไอ้กล้าแล้วก็ได้ thesis มันมาอ่านเล่น (คงจะได้อ่านหรอกนะ) กลังจากนั้นก็กลับบ้านนอนแล้วไปคุม lab ต่อวันนี้น้องบังคลาเทศถามมากเหลือเกิน สื่อสารกันไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไร แต่ก็พยายามจนเข้าใจกัน เรามีปัญหาในการพูดจริงๆด้วย สำเนียงไม่ดี :P แต่ฟังรู้เรื่องนะ พอเลิกไอ้กล้ากับไอ้นิคก็โทรมาชวนไปกินเหล้ากัน ไอ้นิคซื้อ absolute vodka มาฝากไอ้ดม (ไอ้เบิ้ม) 1.7 ลิตร ขวดใหญ่มากๆ เอาไปนั่งกินกับไอ้รุ่นน้อง IT://4 กินกันๆแล้วก็โทรไปเรียกตาอาทมาด้วย ตาอาทก็บึ่ง Taxi มาจากท่าพระอาทิตย์เลย ไม่น่าเชื่อ พอมาถึงทุกคนก็เป็นศพหมดแล้ว เพราะ 2 ชม.ก็กินกันหมดแล้ว ฮาๆ ไอ้นิคเมาเละนั่งคุยกันสักพักพอตี 3 ก็หลับกันหมด ตื่นมาปวดเมื่อยเหลือเกิน เฮ้อ!!
ป.ล. เพิ่งเคยคุยกับน้องกัณฑ์เป็นครั้งแรก หลังจากที่เคยไปพูดไม่ถูกหูมันเมื่อต้องมันอยู่ปี 2 เลยพอข้าใจแล้วว่ามันเป็นคนอย่างไร ไม่แปลกใจเลยที่ตอนนั้นน้องมันโมโห หาว่าดูถูกมัน (เราเปล่านะ ก็แค่พูดเฉยๆ ปรกติ) น้องมันก็คือน้อง IT นั้นแหละ เหมือนกันทุกคน IT is the best

December 07, 2002

วันนี้ไปคุม lab วันแรก เหนื่อยจริงๆ ไม่รู้เรื่องเลย เรียนมาคืนเขาไปหมดแล้ว กลับมาก็นอนหลับยาวเลย ฮาๆ น้องๆ IT ฮาดี จะรู้ไหมหนาว่าไอ้พี่คนนี้พึ่งมันไม่ได้ กรี๊ดๆ ศุกร์หน้าก็ต้องไปอีก เฮ้อ ขับรถจะหลับเอาๆ ต้องระวังหน่อยแล้ว ตื่นเต้นมากๆ นอนไม่หลับวันแรก วันต้อไปก็คงปกติแล้วล่ะ ไปเอา recoommend กะใบรับรองมาแล้ว ได้ฤกษ์ส่งใบสมัครเสียที จะได้ไปเรียนต่อกับเขาบ้างนะ