May 23, 2005

Star War Episode III

เรื่องของเด็กหนุ่มผู้มีรอยแผลเป็นรูปสายฟ้าที่หน้าผาก เมื่อเติิบโตถึงวัยหนุ่้ม อารมณ์อันร้อนแรงที่ไม่สามารถควบคุมได้ การไม่เชื่อฟังคำตักเตือนของท่านอาจารย์ ทำให้เขาต้องตกอยู่ภายใต้ความลำบากกับการเผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจของเขา ผู้ที่ฝากรอยแผลเป็นไว้ นามว่า เคาต์ดูกู?????


เหมือนแฮรรี่ พอตเตอร์เลย ไอ้อารมณ์แบบนี้ ไอ้เด็กมีปัญหา อนาิคิน 5555


ล้อเล่นนะครับ
ภาคนี้สนุกมากๆ เป็นภาคที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์สุดยอดเลยทีเดียว การต่อสู้อันดุเดือด เรื่องเศร้าเคล้าน้ำตา การโป้ปดหลองลวง ความรัก มิตรภาพ ความชั่วร้าย ความมืด และพลัง ถึงจุดลงตัวและแตกหักในภานี้ทุก plot ทุกรายละเอียด ปมปริศนา เงื่อนงำต่างๆ ถูกวาง และจัดโยงให้เชื่อกับภาค 4 ได้อย่างลงตัว

ภาคนี่เป็นภาคที่เฉลยความสงสัยในที่มาที่ไปในภาค 4 ได้หมด

รวมถึงคำถามที่ทุกคนอยากรู้


"อนาคิน กลายไปเป็น Darth Vader ได้อย่างไร"

"ชุดสีดำของ Vader มีที่มาอย่างไร"ใครชื่นชอบ Star Wars ขอให้ไปดู ความเนียนสุดๆ เดี๋ยวขอซื้อ DVD มานั่งเทียบฉากต่อฉาก ดูเบื้องหลังเขาว่ามันเหมือนภาค 4 เปี๊ยบเลย อยากดูว่ารายละเอียดทำสมจริงๆป่าว

อย่าลืม ถ้ามีโอกาสดู Star wars Animation : The Clones Wars ให้ไปหาดูซะ เป็นภาคต่อระหว่าง 2 กับ 3 สนุกมากๆ โยดาสุดเก่งแต่จากบทสัมภาษณ์ เห็นดาราหลายคนบอกว่าภาค 3 เป็นภาคจบสมบูรณ์นะ แต่ผมคิดว่าไม่ เพราะ Plot ก็มีแล้ว เดี๋ยวเงินหมดก็มาทำใหม่เองล่ะ


สาธุ ไม่รู้ว่าจะทำภาค 7 - 8 - 9 ออกมาอีกไหม เพราะมี plot ไว้แล้ว
ภาคนี้เป็นรุ่นหลานครับ ลูกของลุค ลูกของฮาน โซโล แต่คิดว่า George Lucas คงตายก่อนทำแน่ๆอยากดูเฟ้ย!


หมายเหตุ ภาคแรก (4) 1977 (2520) ล่าสุดภาค 3 2005 (2548) พระเจ้าช่วย 28 ปีเข้าไปแล้วได้ 6 ภาค เฉลี่ย 1 ภาค 4.6 ปี รอกันต่อไป คอมดีๆน่าจะทำได้เร็วนะ

Poster สุดจ๊าบ Episode III

Revenge of the sith

May 15, 2005

เนกิมะ

ซื้อการ์ตูนมาอ่าน 2 เล่มแล้วก็ไม่ซื้ออีกเลย เพราะรู้สึกว่าไม่สนุก แต่พอไป download Anime มาดูนะ โอ้สนุกขึ้นจริงๆ ตัวละครน่ารัก(สู้การ์ตูนไม่ได้) มีเสียงพากษ์ด้วย มีชีวิตชีวา เลยต้องไปซื้อการ์ตูนมาต่อจนได้นะ เฮ้อ

ชอบ โคโนกะ นะ แต่เอ โนโดกะ ก็น่ารักแฮะ แล้วทำไมชื่อมันคล้ายๆกันฟ่ะ -_-!