March 23, 2002

"ฉันจะไปพัทยา ไปทำไมก็ไม่รู้ แต่ฉันจะไปพัทยา" ไปเพราะมีงาน pattaya music festival อะดิ หลังจากที่ไอ้บิ๊กไอ้พีเลื่อนนัดกระทันหัน ทำให้ผมต้องเดินทางไปกับเพื่อนที่ทำงานแทน ก็คนมันคึกนี่ ยื่นใบลาออกแล้ว ไม่รู้จะทำอะไร เพิ่งกลับมาจากบริด สนุกดี สาวเยอะ แต่ไม่ได้สนใจเลย มัวแต่ฮาห่วยๆกะไอ้จ้อนอยู่ มีความสุขจริงๆ รักเพื่อนๆมาก
ไปแล้วจะกลับมาเล่าให้ฟังนะ :)

March 21, 2002

เบื่อๆ เซ็งๆ ไม่อยากทำอะไร อยากนอนอยู่บ้าน ดันทะเลาะกับที่ทำงานอีก มันก็สมควรอยู่หรอกนะ เล่นหยุดงานไป 2 วันเลยนี่ เหตุผลก็ฟังไม่ขึ้น ช่างมันเถอะ ยังไงภาพพจน์ก็ไม่มีเหลืออยู่แล้วนี่ ต่อไปโอกาสร่วมงานกันคงแทบเป็น 0 ใครเขาจะมาเอาเรา ความรับผิดชอบเป็น 0 คนนี้นี่ เราคงไม่เหมาะกับการต้องทำตามใคร หรือดำเนินชีวิตซ้ำซาก เราว่าเราพยายามปรับตัวแล้วนะ แต่อาจจะน้อยไปหน่อย เฮ้อ แทนที่จะจบไปอยากดี happy ending แต่แย่ชมัด
กว่าจะทำงาน 2 ชิ้นนี่เสร็จก็ใช้เวลามากพอดู ได้ไม่คุ้มเสียเลย ต่อไปคงจะไม่มีงานพวกนี้อีกแล้ว เพราะคงจบกันหมดแล้วนะ :D
วันศุกร์ เสาร์ว่าจะไปพัทยา มันมีงาน พัทยามิวสิคเฟสติวัล 3 วัน 3 คืน 200 กว่าศิลปิน ไอ้บิ๊กชวน ไอ้พีติดตาม เราอีก 1 ไอ้ป๊อบอาจจะตามไปที่หลัง นี่อุตสาห์ว่าจะไม่ไปแล้วนะ เพราะที่ทำงานก็ไปเหมือนกัน แต่เขาไปกันสาวๆ เราไม่อยากยุ่งเกี่ยว เดี๋ยวคอยดู เจอกันที่โน้นแน่

March 19, 2002

ท้องเสียอ่ะ ท้องเสีย ฮือๆๆ

March 17, 2002

วันนี้ไปดูคอนเสิร์ท แกรนเอ๊กส์มา ที่เมืองทอง ไอ้บิ๊กมันชวน เห็นมันได้บัตรฟรีมาแต่ไม่มีใครไปดูด้วย เลยต้องไปกับมัน เอาใจมันหน่อย ไอ้วงนี้ก็ไม่เคยฟัง รุ่นพ่อรุ่นแม่โน่น ไปนั่งฟังแบบง่วงๆ ร้องตามก็ไม่ได้ แต่ก็ ok นะ เพลงเก่าๆเอามาทำใหม่นิดหน่อย ฟังก็ ok เวลาผ่านไป 3 ชม. อย่างรวดเร็วกับเพลงกว่า 20 เพลง เหนื่อยเลยครับ ใครเป็นแฟนเพลงคงจะสะใจ
พอดูจบก็เลยไปดูหนังต่อที่เมเจอร์รังสิต เพิ่งเปิดใหม่ วนรถเข้าไม่ถูกเลยไปจอด major แล้วเดินข้ามถนนมาเอา (โกง) วิ่งขึ้นไปดูรอบสุดท้าย 23.15 ได้เรื่อง Time Machine มาหนังนั้นทำได้ดีนะ เดาไม่ถูกเลย อยากจะเล่าให้ฟังจัง ก็เป็นเรื่องของนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่ง เขาต้องสูญเสียคนรักไป จึงคิดย้อนเวลากลับไปแก้ไขเหตุการณ์ในอดีต ก็เลยสร้าง Time Machine ขึ้นมา แต่ทว่าเขาก็ไม่สามารถแก้ไขเหตุการณ์นั้นได้ เข้าจึงอยากรู้ว่าทำไมเขาถึงแก้ไขอดีตไม่ได้ เขาจึงเดินทางไปหาคำตอบในอนาคต นี่ล่ะเป็นเรื่องย่อๆ หนังดีกว่าที่คิดไว้(จริงๆไม่รู้หรอกว่าเรื่องอะไร) เก้าอี้เมเจอร์ก็นิ่มดี แต่ไอ้ที่ 120 มันแค่ยกที่รองแก้วได้ กับมีที่เหยียดขามาขึ้นหน่อยเอง ดู 100 เดียวก็ได้ถ้าไม่ได้ไปดูกับแฟน (แนะนำไปดู 5 ทุ่ม ตีตั๋ว 100 เดินไปนั่ง 120 คุ้มๆ)
ที่ทำงานอยากไปเที่ยวเกาะช้างกัน เราก็คงไปด้วยมั้งถ้าไม่ติดอะไร แต่อยากไปกระบี่มากกว่า คิดถึง...

March 16, 2002

blogger เป็นอะไรไม่รู้เข้าไม่ได้ เลยไม่ได้เขียนอะไรทิ้งไว้เลย
วันนี้มีงานวันเกิดเตี้ยงที่ร้าน absolute คงไปรวมตัวกันที่นั้นพร้อมกับพวกจอมเทียน แต่จะว่าไปวันนี้ที่ทำงานก็มีกินกันนะ แต่ทำไงได้มันชนกันนี่ ก็ต้องไปงานเพื่อนเราอยู่แล้วพักนี้ตื่นนอนสายมากๆ ไปทำงานเที่ยงทุกที สงสัยพักนี้สบายจัด รู้สึกโล่ง ปลอดโปร่ง ไม่ค่อยเครียด สบายๆ ตั้งแต่บอกว่าเขาจะออกเนี่ย อาทิตย์หน้าก็จะมีคนใหม่เข้ามาแทนแล้ว ท่าทางจะเก่งด้วย คิดว่าพี่อุ๊คงสบายขึ้นมากเพราะได้คนเก่งๆขยันๆมาแทน ไม่เหมือนตัวขี้เกียจตัวนี้ ฮาๆ
วันก่อนมี someone โทรมา แต่คุยไม่ทันไรก็หลุด โทรกลับก็ไม่ติด แย่จัง คิดถึงนะเฟ้ย
ป.ล. เพิ่งจะรุ้ว่า ปลาดาว office เนี่ยตาอาทเป็นคนคิดชื่อ มุขสมกับเป็นเด็ก IT จริงๆ

March 13, 2002

ตื่นมาก็สายเสียแล้ววันนี้ ออกไปทำงานตอนบ่าย ไปถึงก็เลยบอกที่ทำงานว่าจะลาออก สร้างความมึนงงแก่ทุกคนืทำไงได้ก็มันจำเป็นนี่นา สงสารก็แต่พี่อุ๊ ที่ต้องงงๆเพราะมีคนประดังกันลาออก พี่เขาอุตสาห์แก้ปัญหาไปได้อย่าง ต้องมาเจออีกอย่าง ไม่รู้จะโกรธเราหรือเปล่านะ -_-' แต่กว่าจะได้ออก ก็คนเดือนหน้าโน้น เพราะต้องหาคนใหม่ก่อน แล้วก็ถ่ายทอดงาน แต่ส่วนของเราไม่ค่อยมากหรอก ส่วนของพี่อีกคนนะน่าเป็นห่วง เพราะพี่เขาทำงานมานาน เป็นคนที่รู้ระบบดีที่สุด พี่อุ๊น่าจะปวดหัวตรงนี้มากกว่าคนอย่างเรา ซึ่งสุนแสนจะขี้เกียจ แถมไม่เก่งอีกต่างหาก หาคนใหม่ง่ายกว่านะ :D
คราวนี้ก็จะได้ตั้งใจทำงานที่ plan ไว้สักที สู้ใหสุดๆไปเลย จะได้ไม่ค้างคาใจ
วันศุกร์วันเกิดเพื่อน(เตี้ยง) ต้องไปกินฟรีแน่นอน ลาภปากของไอ้ออยละงานนี้

March 12, 2002

ตอนนี้ไอ้ Big ไอ้พี ไอ้ป๊อบ นั่งกินอยู่ที่บ้านเรา หุหุ ถึงเช้าแน่ แล้วจะได้ไปทำงานไหมอ่ะ

March 11, 2002

มีคนโทรมาหาเรา มีคนโทรมาหาเรา แต่เราไม่อยู่ โทรกลับไปก็ไม่ติด ทำไงดี ทำไงดี คิดถึงจังเลยอยากไปหา อยากไปหาๆๆๆ
เมื่อคืนกว่าจะได้นอนก็เช้าเสียแล้ว สว่างคาตา เพราะมัวแต่แก้ webboard SIIT.NET ให้มันใช้ login ได้ นั่งอยู่นาน 7 ชั่วโมง ก็มีเพื่อนมาคุยเป็นระยะๆ ในที่สุดก็หายกันหมด เหลือเรานั่งอยู่คนเดียว เช้าๆมีเสียงนกร้องเต็มไปหมดเลย แถวบ้านนี่อุดมสมบูรณ์จริงๆ กลางคืนก็มีจิ้งหรีดร้องระงมไปหมด มันอยู่ในบ้านเราเนี่ยแหละ อยู่ในดิน ไม่น่าเชื่อเนอะ
กว่าจะตื่นก็เที่ยงแล้ว (ก็เล่นนอนไป 6 โมงนี่) เลยไม่ได้ออกไปไหนเลย ดูหนังก็ไม่ได้ดู การ์ตูนก็ยังไม่ได้คืนตั้งแต่เมื่อวานแล้ว โดนปรับไป 21 บาทแล้ว :~(
flowchart ก็ยังไม่เสร็จ ทำไงดีอ่ะ เดี๋ยวต้องนั่งปั่นถึงเช้า แล้วรีบไป upload web ตอนเช้า ก่อนที่จะโดนด่า เฮ้อ

March 10, 2002

วันนี้ออกไปข้างนอกมา ซื้อรถมา 1 คัน สงสัยต้องผ่อนตลอดชีพแน่เลย -_-! ได้มารถรุ่นเดิมแหละ Honda Accord Lxi ปี93 ไอ้ไฟตราเพชรอ่ะ
อยากไปดูหนังจัง ว่าแล้วเดี๋ยวออกไปดีกว่า check รอบหนังก่อนนะ อยากดูหนังดีๆจัง
คิดถึงใครบางคน ป่านนี้ทำอะไรอยู่นะ คิดถึงจัง

March 08, 2002

แมวน้อยร้อยหมื่นชาติ

วันนี้หยุดงาน 1 วัน เพราะต้องไปธุระกับแม่ แถมฝนก็ตก อากาศก็ดี หนาวนิดๆ สงสัยพายุเข้ามั้ง อากาศเลยสบายทั้งวัน อยากจะนอนทั้งวันเลยจริงๆ :)นั่งเล่นเน็ทไปมาก็เลยไปเห็นกระทู้หนึ่ง เขามา post เรื่อง "แมวน้อยร้อยหมื่นชาติ" ไว้ ก็เลยเข้าไปอ่าน เรื่องนี้เคยมีคนแนะนำให้เราอ่านแล้ว เป็นนิทานภาพสำหรับเด็ก แต่เนื้อหาที่สื่ออกมานั้นไม่ได้เด็กตามเลย เป็นเรื่องของแมวน้อยผู้ที่ไม่เคยร้องไห้ซึ่งตายแล้วกลับมาเกินใหม่วนเวียนอยู่อย่างนั้น เห็นว่าเนื้อหาดีก็เลยเอามาตัดแปะเก็บไว้ เรื่องมีดังนี้(จริงๆมีรูปประกอบนะ)


แมวน้อย100หมื่นชาติ

มีแมวตัวหนึ่ง มีชีวิตอยู่มาถึง100หมื่นปี แมวน้อยเคยตายมาแล้ว100หมื่นครั้ง เคยเกิดมาแล้ว100หมื่นชาติ มันเป็นแมวลายเสือผู้เก่งกล้า คน100หมื่นคน เคยเลี้ยงดูแมวตัวนี้ คน100หมื่นคน เคยร้องไห้เมื่อแมวตัวนี้ตาย แต่แมวน้อยไม่เคยร้องไห้เลย แม้แต่ครั้งเดียว
----------------------------------------------------------------------------
ชาติหนึ่ง แมวน้อยเป็นแมวของพระราชา แต่แมวน้อยไม่ชอบพระราชา พระราชารบเก่งและชอบทำสงคราม เวลาออกรบ พระราชาจะพาแมวน้อยไปสงครามด้วย วันหนึ่ง แมวน้อยถูกลูกธนูของศัตรูยิงตาย พระราชากอดร่างแมวน้อยร้องไห้กลางสนามรบ พระราชาเลิกรบ ถอยทัพกลับพระราชวัง แล้วฝังแมวน้อยไว้ในอุทยาน ----------------------------------------------------------------------------
ชาติหนึ่ง แมวน้อยเป็นแมวของกะลาสีเรือ แต่แมวน้อยไม่ชอบทะเล กะลาสีเรือพาแมวน้อยท่องทะเล เที่ยวเมืองท่าไปทั่วโลก วันหนึ่งแมวน้อยตกจากเรือ แมวน้อยว่ายน้ำไม่เป็น กะลาสีเรือรีบเอาอวนช้อนแมวน้อยขึ้นมา แมวน้อยตัวเปียกโชกและตายเสียแล้ว กะลาสีกอดร่างแมวน้อยที่เปียกชุ่ม ร้องไห้เสียงดัง แล้วฝังแมวน้อยไว้ใต้ต้นไม้ ในสวนสาธารณะของเมืองท่าอันไกลโพ้น
----------------------------------------------------------------------------
ชาติหนึ่ง แมวน้อยเป็นแมวของนักเล่นกลประจำคณะละครสัตว์ แต่แมวน้อยไม่ชอบละครสัตว์ ทุกวัน นักเล่นกลจะจับแมวน้อยใส่กล่อง แล้วใช้เลื่อยผ่าครึ่ง หลังจากนั้น นักเล่นกลก็อุ้มแมวน้อยที่ขดตัวกลมออกมาจากกล่อง พร้อมกับโค้งรับเสียงปรบมือ วันหนึ่ง นักเล่นกลแสดงพลาด ใช้เลื่อยผ่าครึ่งแมวน้อยออกเป็นสองท่อนจริงๆ นักเล่นกลใช้สองมือหิ้วร่างแมวน้อยที่กลายเป็นสองท่อน ร้องไห้เสียงดัง ไม่มีใครปรบมือให้เลย นักเล่นกลฝังแมวน้อยไว้หลังโรงละครสัตว์
----------------------------------------------------------------------------
ชาติหนึ่ง แมวน้อยเป็นแมวของหัวขโมย แมวน้อยไม่ชอบหัวขโมยเลย หัวขโมยพาแมวน้อยเดินย่องเหมือนแมว ไปทั่วเมืองมืดๆ หัวขดมยจะเข้าไปขโมยของเฉพาะบ้านที่มีหมา ระหว่างที่หมามัวแต่เห่าแมวน้อย หัวขโมยก็งัดกุญแจเปิด_บสมบัติ วันหนึ่ง แมวน้อยถูกหมากัดตาย หังขโมยกอดร่างแมวน้อยและเพชรพลอยที่ขโมยมา ร้องไห้เสียงดังฃเดินไปตามทางกลางดึก เมื่อกลับถึงบ้าน หัวขโมยก็ฝังแมวน้อยไว้ในสวนเล็กๆ
----------------------------------------------------------------------------
ชาติหนึ่ง แมวน้อยเป็นแมวของยายเฒ่าผูเหงาหงอย แมวน้อยไม่ชอบยายเฒ่าเลย ทุกวัน ยายเฒ่าจะอุ้มแมวน้อย แล้วเหม่อมองออกนอกหน้าต่างเล็กๆ แมวน้อยนอนหลับอยู่บนตักของยายเฒ่าทั้งวัน ต่อมา แมวน้อยอายุมากขึ้น...มากขึ้นจนแก่ตาย ยายเฒ่าแก่หงำเหงอะ อุ้มร่างแมวน้อยที่แก่หง่อมจนตาย ร้องไห้ทั้งวัน ยายเฒ่าฝังแมวน้อนไว้ใต้ต้นไม้ในสวน
----------------------------------------------------------------------------
ชาติหนึ่ง แมวน้อยเป็นแมวของเด็กหญิงน้อยๆ แมวน้อยไม่ชอบเด็กน้อยเลย เด็กน้อยชอบอุ้ม ชอบกอดแมวน้อยนอน เวลาร้องไห้ ก็ใช้หลังแมวน้อยเช็ดน้ำตา วันหนึ่ง เด็กน้อยใช้เชือกพันตัวแมวน้อย สะพายไว้ข้างหลัง เชือกรัดคอแมวน้อยจนตาย เด็กน้อยกอดแมวน้อยที่คอพับคออ่อน ร้องไห้ทั้งวัน แล้วฝังแมวน้อยไว้ใต้ต้นไม้ แมวน้อยตายจนเป็นธรรมดา
----------------------------------------------------------------------------
ชาติหนึ่ง แมวน้อยไม่ได้เป็นแมวของใครเลย มันเป็นแมวข้างถนน แมวน้อยเริ่มเป็นแมวของตัวเอง แมวน้อยชอบตัวเองที่สุด เพราะแมวน้อยเป็นแมวลายเสือผู้เก่งกล้า จึงกลายเป็นแมวข้างถนนผู้กล้าหาญ
----------------------------------------------------------------------------
ไม่ว่าแมวสาวตัวไหน ก็สนใจจะเป็นเจ้าสาวของแมวน้อยผู้กล้า แมวสาวบางตัว หาปลาตัวใหญ่มาเป็นของฝาก แมวสาวบางตัว จับหนูตัวโตมาเป็นของขวัญ แมวสาวบางตัว เก็บลูกไม้แปลกๆมาเป็นชองกำนัล แมวสาวบางตัว ก็ช่วยเลียลายเสือของแมวน้อย แมวน้อยประกาศว่า "ข้าตายมาแล้ว100หมื่นครั้ง ไม่ว่าเรื่องอะไร ข้าก็ไม่ยี่หระ!" แมวน้อยชอบตัวเองยิ่งกว่าใครทั้งสิ้น
----------------------------------------------------------------------------
มีแมวสาวสีขาวสวยเพียงตัวเดียว ที่ไม่สนใจแมวน้อยเลย แมวน้อยเดินเข้าไปใกล้แมวขาว แล้วกล่าวว่า "ข้าตายมาแล้ว100หมื่นครั้ง!" แมวขาวเอ่ยเพียงคำเดียวว่า "อ้อ" แมวน้อยรู้สึกโกรธขึ้นมา เพราะว่าแมวน้อยชอบตัวเองที่สุด วันแล้ววันเล่า แมวน้อยเทียวไปหาแมวขาว และกล่าวว่า "เธอยังอยู่ไม่ถึงแม้แต่หนึ่งชาติ ไม่ใช่หรือ" แมวขาวตอบเพียงคำเดียวว่า "อ้อ"
----------------------------------------------------------------------------
วันหนึ่ง แมวน้อยตีลังกาสามตลบต่อหน้าแมวขาว แล้วกล่าวว่า "ข้าเคยเป็นแมวของคณะละครสัตว์ด้วยนะ" แมวขาวเอ่ยเพียงคำเดียวว่ส "อ้อ" "ข้าตายมาแล้ว100หมื่น..." แมวน้อยเอ่ยขึ้นมา แล้วหยุดกลางคัน ก่อนจะกล่าวว่า "ขออยู่ข้างๆเธอได้ไหม" แมวขาวตอบว่า "ได้" แล้วแมวน้อยกอยู่เคียงข้างแมวขาวตลอดมา
----------------------------------------------------------------------------
แมวขาวออกลูกแมวน้อยๆน่ารักหลายตัว แมวน้อยไม่เคยเอ่ยอีกเลยว่า "ข้าตายมาแล้ว100หมื่น..." แมวน้อยรักแมวขาวกับลูกแมวน้อยๆ ยิ่งกว่าตัวเองเสียอีก ----------------------------------------------------------------------------
ต่อมา ลูกแมวน้อยๆก็เติบใหญ่ ต่างแยกย้ายกันไป "ลูกๆคงจะกลายเป็นแมวข้างถนนผู้กล้าหาญแล้วสินะ" แมวน้อยพูดด้วยความพึงพอใจ "จ้ะ" แมวขาวกล่าวตอบ พร้อมกับส่งเสียงครางในลำคออย่างอ่อนโยน แมวขาวเริ่มกลายเป็นแมวชรา แมวน้อยส่งเสียงครางในลำคออย่างอ่อนโยนยิ่งกว่า แมวน้อยคิดว่า อยากมีชีวิตอยู่กับแมวขาวตลอดไป
----------------------------------------------------------------------------
วันหนึ่งแมวขาวนอนนิ่งไม่ไหวติงอยู่ข้างแมวน้อย แมวน้อยร้องไห้เป็นครั้งแรก กลางคืนก็ร้อง กลางวันก็ร้อง ตกค่ำก็ร้องอีก รุ่งเช้าก็ร้องอีก แมวน้อยร้องไห้100หมื่นรอบ รุ่งเช้าก็ร้อง ตกค่ำก็ร้อง จนถึงเที่ยงวันของวันหนึ่ง แมวน้อยจึงหยุดร้องไห้ แมวน้อยนอนนิ่งไม่ไหวติงอยู่ข้างแมวขาว
----------------------------------------------------------------------------
แมวน้อยไม่กลับชาติมาเกิดอีกแล้ว
----------------------------------------------------------------------------

(ผู้แต่ง ซาโนะ โยโกะ)


March 07, 2002

แย่จัง post ไปทีแล้ว server down หายหมดเลย เลยต้องมานั่งพิมพ์ใหม่ ไม่ได้อารมณ์แน่เลยวันนี้ตื่นมาอากาศดีมากเลย มีฝนตกหน่อยๆ ว่าแล้วก็หลับต่อ ทำให้การไปทำงานวันนี้สายอีกแล้วครับท่าน หลังจากที่ที่ทำงานเหลือเวลามาเป็น 8.30 เราก็ซัดเลยวันนี้ 10.00 แย่จริงๆวันนี้ทำงานแบบเนื่อยๆ คงเป็นเพราะอากาศครึ้มๆด้วยละมั้งที่ทำให้เราเป็นแบบนี้ หรือว่าจิตใจห่อเหี่ยวเพราะมีบางคนหนีเราไปเที่ยว -_-'
อยากดูหนังมากเลย อยากดู Battle Royal กะ Beauty and the Beast ที่ IMAX เกิดมาไม่เคยดูเรื่องนี้เลยนะเนี่ย เชื่อไหม? สงสัยต้องไปดูคนเดียวแล้วล่ะ เพราะไม่มีใครไปดูกะเราด้วยพอกลับมาบ้างตอนเย็นก็ไปเช่าการ์ตูนมา 6เล่ม+กับหนังสือครูเคทอีก 1 ว่าจะอ่านยังไม่ได้อ่านเลย เดี๋ยวคงไปอ่านก่อนนอนแล้วกัน พอมาถึงบ้านก็มีหนังสือ e-life กับ QuickpcQX วางแหมะอยู่พลิกอ่านบทความข้างในก็เจอกับเกมส์ Cashflow 101 ของ rich dad เขียนเป็นบทความอยู่ หนอยแนะ มือไวจริงนะพี่ บก. เอาไปทำบทความเสร็จสรรพ อ่านไปอ่านมาสะดุดเอาตรงท้ายๆบทความเขียนว่า "ผู้เล่นในวงกลุ่มหนึ่ง เป็นเด็กจบใหม่ ตัวเขาเล่นเกมส์นี้มากกว่า 4 ครั้ง เขาไม่สามารถนำอาชีพที่เขาสุ่มนั้นออกจากเขาวงกตได้ แต่หลังจากนั้นมาเขาหลุดได้โดยตลอด เนื่องจากเขามีแนวคิดและการบริหารการเงินที่ถูกต้อง ไม่ว่าเขาจะเล่นเป็นอาชีพอะไร วิธีคิดก็จะตามเขาไปตลอด รวมถึงชีวิตจริงของเขาอีกด้วย" อันนี้เนี่ยทำไมมันคล้ายกับผมจังเลยพี่ แต่หวังว่าคงไม่ใช่น่า อายเขา (สงสัยจะใช่แน่เลย :P ) ถ้าใช่ต้องคิดค่าลิขสิทธิ์ซะแล้ว ฮาๆๆ ว่าแต่เมื่อไรจะได้เล่น 202 ล่ะเนี่ย ผมรอเฮีย ป. เจ้าของเกมส์อยู่นะ ได้ข่าวว่าไปนอนตีพุงอยู่บ้านแล้ว อิอิ
อยากให้ทุกคนมีแต่ความสุข เฮ้อ

March 06, 2002

วันนี้ไปส่ง someone มา เศร้าๆ กว่าจะได้เจอกันก็อีกตั้ง 2 เดือน ดูแลตัวเองดีๆนะจ๊ะ แล้วจะเก็บตังค่าโทรศัพท์โทรไปหา :)อาทิตย์นี้คงหดหู่น่าดู เสียงโทรศัพท์ที่เคยดังก็คงเงียบลงในยามค่ำคืน -_-' แต่เราจะตั้งใจทำงานมากขึ้นแล้วกัน